Lòng đỏ trứng muối
Là thành phần được sử dụng rất rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam, từ những món ăn truyền thống như bánh tét, chả hoa ngũ sắc, bánh bao kim sa, bánh trung thu, bánh pía, v.v… đến các món ăn hiện đại và sáng tạo như bánh bông lan trứng muối, cá thát lát rút xương kim sa đã tạo sự đa dạng và phong phú trong từng món ăn
Tinh hoa ẩm thực từ trứng muốiBổ dưỡng
Trứng muối cung cấp chất đạm, Canxi, sắt, phốt pho cùng với một số khoáng chất khác.
Tiện lợi
Lòng đỏ trứng muối của MEKO FOOD đã được xử lí các thành phần khác của trứng, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.
Hợp khẩu vị
Lòng đỏ trứng muối giúp cho các món ăn trở nên ngon hơn với vị mặn nhẹ, thơm bùi của trứng muối .